Movie Name:Billa 2
Song Name:Unakkulle mirugam
Singer:Ranjith
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Ajith kumar,Parvathy Omanakuttan
Year of release:2012
Song Name:Unakkulle mirugam
Singer:Ranjith
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Ajith kumar,Parvathy Omanakuttan
Year of release:2012
Lyrics:-
Unakkulle mirugam thoongi vida ninaikkum
Ezhunthu adhu nadanthaal erimalaigal vedikkum
Kanavugalai unavaai kettu adhu thudikkum
Unnai adhu vizhungi undhan kaiyil kodukkum
Erikkaamal thaen adai kidaikkaadhu
Udhaikkaamal panthu adhu ezhumbaathu
Vazhi adhu than uyir pizhaikkum
Idhu varaiyil iyarkaiyin vidhi idhu thaan (2)
Naragam adhil neeyum vaazhnthaal
Mirugam ena maara vendum
Bali koduthu bayamuruthu
Vetta vetta thalai nimirthu
Ulagamadhu urundai illai
Nizhal ulagil vadivam illai
Ilakkanathai nee udaithu
Thatti thatti adhai nimirthu
Ingu nanban yaarum illaiye
Edhirkkum pagaivan yaarum illaiye
Ini nee thaan unakku nanbane
Endrum nee thaan unakku pagaivane
Vazhi adhu thaan uyir pizhaikkum
Idhu varaiyil iyarkaiyin vidhi idhu thaan
Mudhal adiyil nadunga vendum
Maru adiyil adanga vendum
Meendu vanthaal meendum adi
Marubadi marana adi
Adikkadi nee iraka vendum
Marubadiyum pirakka vendum
Urakkathilim vizhithiru nee
Iru vizhi thirantha padi
Ini nee thaan unakku thollaiye
Endrum nee than unakku ellaiye
Nee thottaal kizhikkum mullaiye
Vazhigal irunthum valikkavillaiye
Vazhi adhu thaan uyir pizhaikkum
Idhu varaiyil iyarkaiyin vidhi idhu thaan
உனக்குள்ளே மிருகம் தூங்கி விட நினைக்கும்
எழுந்து அது நடந்தால் எரிமலைகள் வெடிக்கும்
கனவுகளை உணவை கேட்டு அது துடிக்கும்
உன்னை அது விழுங்கி உந்தன் கையில் கொடுக்கும்
எரிக்காமல் தேன் ஆடை கிடைக்காது
உதைக்காமல் பந்து அது எழும்பாது
வழி அது தான் உயிர் பிழைக்கும்
இது வரையில் இயற்கையின் விதி இது தான் (2)
நரகம் அதில் நீயும் வாழ்ந்தால்
மிருகம் என மாற வேண்டும்
பலி கொடுத்து பயமுறுத்து
வெட்ட வெட்ட தலை நிமிர்த்து
உலகமது உருண்டை இல்லை
நிழல் உலகில் வடிவம் இல்லை
இலக்கணத்தை நீ உடைத்து
தட்டி தட்டி அதை நிமிர்த்து
இந்து நன்பம் யாரும் இல்லையே
எதிர்க்கும் பகைவன் யாரும் இல்லையே
இனி நீ தான் உனக்கு நண்பனே
என்றும் நீ தான் உனக்கு பகைவனே
வழி அது தான் உயிர் பிழைக்கும்
இது வரையில் இயற்கையின் விதி இது தான்
முதல் அடியில் நடுங்க வேண்டும்
மறு அடியில் அடங்க வேண்டும்
மீண்டு வந்தால் மீண்டும் அடி
மறுபடி மரண அடி
அடிக்கடி நீ இறக்க வேண்டும்
மறுபடியும் பிறக்க வேண்டும்
உறக்கத்திலும் விழித்திரு நீ
இரு விழி திறந்த படி
இனி நீ தான் உனக்கு தொல்லையே
என்றும் நீ தான் உனக்கு எல்லையே
நீ தொட்டால் கிழிக்கும் முள்ளையே
வழிகள் இருந்தும் வலிக்கவில்லையே
வழி அது தான் உயிர் பிழைக்கும்
இது வரையில் இயற்கையின் விதி இது தான்
Unakkulle mirugam thoongi vida ninaikkum
Ezhunthu adhu nadanthaal erimalaigal vedikkum
Kanavugalai unavaai kettu adhu thudikkum
Unnai adhu vizhungi undhan kaiyil kodukkum
Erikkaamal thaen adai kidaikkaadhu
Udhaikkaamal panthu adhu ezhumbaathu
Vazhi adhu than uyir pizhaikkum
Idhu varaiyil iyarkaiyin vidhi idhu thaan (2)
Naragam adhil neeyum vaazhnthaal
Mirugam ena maara vendum
Bali koduthu bayamuruthu
Vetta vetta thalai nimirthu
Ulagamadhu urundai illai
Nizhal ulagil vadivam illai
Ilakkanathai nee udaithu
Thatti thatti adhai nimirthu
Ingu nanban yaarum illaiye
Edhirkkum pagaivan yaarum illaiye
Ini nee thaan unakku nanbane
Endrum nee thaan unakku pagaivane
Vazhi adhu thaan uyir pizhaikkum
Idhu varaiyil iyarkaiyin vidhi idhu thaan
Mudhal adiyil nadunga vendum
Maru adiyil adanga vendum
Meendu vanthaal meendum adi
Marubadi marana adi
Adikkadi nee iraka vendum
Marubadiyum pirakka vendum
Urakkathilim vizhithiru nee
Iru vizhi thirantha padi
Ini nee thaan unakku thollaiye
Endrum nee than unakku ellaiye
Nee thottaal kizhikkum mullaiye
Vazhigal irunthum valikkavillaiye
Vazhi adhu thaan uyir pizhaikkum
Idhu varaiyil iyarkaiyin vidhi idhu thaan
உனக்குள்ளே மிருகம் தூங்கி விட நினைக்கும்
எழுந்து அது நடந்தால் எரிமலைகள் வெடிக்கும்
கனவுகளை உணவை கேட்டு அது துடிக்கும்
உன்னை அது விழுங்கி உந்தன் கையில் கொடுக்கும்
எரிக்காமல் தேன் ஆடை கிடைக்காது
உதைக்காமல் பந்து அது எழும்பாது
வழி அது தான் உயிர் பிழைக்கும்
இது வரையில் இயற்கையின் விதி இது தான் (2)
நரகம் அதில் நீயும் வாழ்ந்தால்
மிருகம் என மாற வேண்டும்
பலி கொடுத்து பயமுறுத்து
வெட்ட வெட்ட தலை நிமிர்த்து
உலகமது உருண்டை இல்லை
நிழல் உலகில் வடிவம் இல்லை
இலக்கணத்தை நீ உடைத்து
தட்டி தட்டி அதை நிமிர்த்து
இந்து நன்பம் யாரும் இல்லையே
எதிர்க்கும் பகைவன் யாரும் இல்லையே
இனி நீ தான் உனக்கு நண்பனே
என்றும் நீ தான் உனக்கு பகைவனே
வழி அது தான் உயிர் பிழைக்கும்
இது வரையில் இயற்கையின் விதி இது தான்
முதல் அடியில் நடுங்க வேண்டும்
மறு அடியில் அடங்க வேண்டும்
மீண்டு வந்தால் மீண்டும் அடி
மறுபடி மரண அடி
அடிக்கடி நீ இறக்க வேண்டும்
மறுபடியும் பிறக்க வேண்டும்
உறக்கத்திலும் விழித்திரு நீ
இரு விழி திறந்த படி
இனி நீ தான் உனக்கு தொல்லையே
என்றும் நீ தான் உனக்கு எல்லையே
நீ தொட்டால் கிழிக்கும் முள்ளையே
வழிகள் இருந்தும் வலிக்கவில்லையே
வழி அது தான் உயிர் பிழைக்கும்
இது வரையில் இயற்கையின் விதி இது தான்
http://www.youtube.com/watch?v=bpcTII01JhA
0 comments:
Post a Comment