Movi Name:Chennaiyil oru naal
Song Name:Kanave nee illaiyel
Singers:Shreya goshal?
Music DIrector:Mejo joseph
Lyricist:Na.Muthukumar
Year of release:2013
Share Kanave nee - Female version - Chennaiyil Oru Naal.mp3 - 3 MB
Lyrics:-
Kanave nee illaiyel ulagam idhu illaiye
Iru kannukkulle koodu katti vaazhgiraai
Indha idhayathil nee mattum aalgiraai
Dhinam inbangalai thunbangalaich serthu thanthu
Nee vaazhkkaiye engiraai
Mannil ulla manithan kannukkulle nuzhainthu
Thodath thodath thurathugiraai
Vaanathaip pidithu megathai udutha
Aasaiyai neettugiraai
Kanavil vasippathum oru sugam thaan
Valiyum kooda ingu oru varam thaan
Kanavu kaana kangal engum illaiye
Mannil ulla manithan ....
Ennennavo manadhile vidhaippaai
Vidhaithathaik konjam valarppaai
Valarnthathai virumbiye kalaippaai
Unakkithu azhagaa?
Enna solli enna seiya
Unnai vittaal engalukku veru vazhi illaiye
Mannil vanthu piranthathum
Iranthidum varai yaarum
Kaana undhan pillaiye
Kanavil paadum paadal adhaik kettu
Kaalai ezhunthu poguthe merkku
Pudhiya vidiyalaik kangalil serthu
Vaithingu kanavugal kaanbome
Mannil ulla manithan ....
Noolil aadum bommaip pola aadugirom
Engal noolai undhan kaiyil vanthu thedugirom
Angum ingum kaatril aadi neenthugirom
Anudhinam vaadinom aayinum naadinom
Unavaippole unnai undom
Unnaith thavira enna kandom
Manitha vedhanaikkuk kanavinaipol oru
Marundhinai yaar tharuvaar
Mannil ulla manithan ...
Kanave nee illaiyel ..
Ulagam idhu illaiye ...
கனவே நீ இல்லையேல் உலகம் இது இல்லையே
இரு கண்ணுக்குள்ளே கூடு கட்டி வாழ்கிறாய்
இந்த இதயத்தில் நீ மட்டும் ஆள்கிறாய்
தினம் இன்பங்களை துன்பங்களை சேர்த்து தந்து
நீ வாழ்க்கையே என்கிறாய்
மண்ணில் உள்ள மனிதன் கண்ணுக்குள்ளே நுழைந்து
தொடத் தொடத் துரத்துகிறாய்
வானத்தை பிடித்து மேகத்தை உடுத்த
ஆசையை நீட்டுகிறாய்
கனவில் வசிப்பதும் ஒரு சுகம் தான்
வலியும் கூட இங்கு ஒரு வரம் தான்
கனவு காணா கண்கள் எங்கும்
இல்லையே
மண்ணில் உள்ள .....
என்னன்னவோ மனதிலே விதைப்பாய்
விதைத்ததைக் கொஞ்சம் வளர்ப்பாய்
வளர்ந்ததை விரும்பியே கலைப்பாய்
உனக்கிது அழகா?
என்ன சொல்லி என்ன செய்ய
உன்னை விட்டால் எங்களுக்கு வேறு வழி இல்லையே
மண்ணில் வந்து பிறந்ததும்
இறந்திடும் வரை யாரும்
காண உந்தன் பிள்ளையே
கனவில் பாடும் பாடல் அதை கேட்டு
காலை எழுந்து போகுதே மேற்கு
புதிய விடியலை கண்களில் சேர்த்து
வைத்திங்கு கனவுகள் காண்போமே
மண்ணில் உள்ள மனிதன் ....
நூலில் ஆடும் பொம்மை போல ஆடுகிறோம்
எங்கள் நூலை உந்தன் கையில் வந்து தேடுகிறோம்
அங்கும் இங்கும் காற்றில் ஆடி நீந்துகிறோம்
அனுதினம் வாடினோம் ஆயினும் நாடினோம்
உணவைப் போலே உன்னை உண்டோம்
உன்னை தவிர என்னக் கண்டோம்
மனித வேதனைக்கு கனவினைப் போல் ஒரு
மருந்தினை யார் தருவார்
மண்ணில் உள்ள மனிதன் ....
கனவே நீ இல்லையேல்.. உலகம் இது இல்லையே..
https://www.youtube.com/watch?v=QJDnaINE5Ug
Song Name:Kanave nee illaiyel
Singers:Shreya goshal?
Music DIrector:Mejo joseph
Lyricist:Na.Muthukumar
Year of release:2013
Share Kanave nee - Female version - Chennaiyil Oru Naal.mp3 - 3 MB
Lyrics:-
Kanave nee illaiyel ulagam idhu illaiye
Iru kannukkulle koodu katti vaazhgiraai
Indha idhayathil nee mattum aalgiraai
Dhinam inbangalai thunbangalaich serthu thanthu
Nee vaazhkkaiye engiraai
Mannil ulla manithan kannukkulle nuzhainthu
Thodath thodath thurathugiraai
Vaanathaip pidithu megathai udutha
Aasaiyai neettugiraai
Kanavil vasippathum oru sugam thaan
Valiyum kooda ingu oru varam thaan
Kanavu kaana kangal engum illaiye
Mannil ulla manithan ....
Ennennavo manadhile vidhaippaai
Vidhaithathaik konjam valarppaai
Valarnthathai virumbiye kalaippaai
Unakkithu azhagaa?
Enna solli enna seiya
Unnai vittaal engalukku veru vazhi illaiye
Mannil vanthu piranthathum
Iranthidum varai yaarum
Kaana undhan pillaiye
Kanavil paadum paadal adhaik kettu
Kaalai ezhunthu poguthe merkku
Pudhiya vidiyalaik kangalil serthu
Vaithingu kanavugal kaanbome
Mannil ulla manithan ....
Noolil aadum bommaip pola aadugirom
Engal noolai undhan kaiyil vanthu thedugirom
Angum ingum kaatril aadi neenthugirom
Anudhinam vaadinom aayinum naadinom
Unavaippole unnai undom
Unnaith thavira enna kandom
Manitha vedhanaikkuk kanavinaipol oru
Marundhinai yaar tharuvaar
Mannil ulla manithan ...
Kanave nee illaiyel ..
Ulagam idhu illaiye ...
கனவே நீ இல்லையேல் உலகம் இது இல்லையே
இரு கண்ணுக்குள்ளே கூடு கட்டி வாழ்கிறாய்
இந்த இதயத்தில் நீ மட்டும் ஆள்கிறாய்
தினம் இன்பங்களை துன்பங்களை சேர்த்து தந்து
நீ வாழ்க்கையே என்கிறாய்
மண்ணில் உள்ள மனிதன் கண்ணுக்குள்ளே நுழைந்து
தொடத் தொடத் துரத்துகிறாய்
வானத்தை பிடித்து மேகத்தை உடுத்த
ஆசையை நீட்டுகிறாய்
கனவில் வசிப்பதும் ஒரு சுகம் தான்
வலியும் கூட இங்கு ஒரு வரம் தான்
கனவு காணா கண்கள் எங்கும்
இல்லையே
மண்ணில் உள்ள .....
என்னன்னவோ மனதிலே விதைப்பாய்
விதைத்ததைக் கொஞ்சம் வளர்ப்பாய்
வளர்ந்ததை விரும்பியே கலைப்பாய்
உனக்கிது அழகா?
என்ன சொல்லி என்ன செய்ய
உன்னை விட்டால் எங்களுக்கு வேறு வழி இல்லையே
மண்ணில் வந்து பிறந்ததும்
இறந்திடும் வரை யாரும்
காண உந்தன் பிள்ளையே
கனவில் பாடும் பாடல் அதை கேட்டு
காலை எழுந்து போகுதே மேற்கு
புதிய விடியலை கண்களில் சேர்த்து
வைத்திங்கு கனவுகள் காண்போமே
மண்ணில் உள்ள மனிதன் ....
நூலில் ஆடும் பொம்மை போல ஆடுகிறோம்
எங்கள் நூலை உந்தன் கையில் வந்து தேடுகிறோம்
அங்கும் இங்கும் காற்றில் ஆடி நீந்துகிறோம்
அனுதினம் வாடினோம் ஆயினும் நாடினோம்
உணவைப் போலே உன்னை உண்டோம்
உன்னை தவிர என்னக் கண்டோம்
மனித வேதனைக்கு கனவினைப் போல் ஒரு
மருந்தினை யார் தருவார்
மண்ணில் உள்ள மனிதன் ....
கனவே நீ இல்லையேல்.. உலகம் இது இல்லையே..
https://www.youtube.com/watch?v=QJDnaINE5Ug
0 comments:
Post a Comment