Movie Name:Walter vetrivel
Song Name:Mannava mannava
Singer:Uma Ramanan
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Cast:Sathyaraj,Suganya
Year of releasE:1993
Lyrics:-
Mannava mannava mannaadhi mannan allava
Nee punnagai sindhidum singaara kannan allava
Mazhalaigal yaavum thaenum maraadha veenai thaano
Madi mele aadum poontheno
Annai manam thaan paadum aaraaro
Oh mannva mannava mannaadhi mannan allava
Naal dhorum kaaval nindru
Nammaik kaakkum thanthai undu
Intha vaazhvu enbadhu antha dheivam thanthathu
Raajaathi raajan endru pala desam neeyum vendru
Varavendum kanmani vetrivelin pillai nee
Thenmadhurai cheemai ellaam arasaalum unnaik kandu
Iru tholil maalai soodum maharaani yaaro ingu
Olivadharku edhirkaalam undu
Uravaagum naalai ingu
Panivaai malare madi mel urangu
Mannava mannava mannaadhi mannan allava
Nee punnaai sindhidum singaara kannan allava
Meenatchi kaiyil kondu arumboorum pillai ondru
Urumaari niindratho endhan maganaai vanthatho
Kaamatchi koyil kandu sudar veesum deepam ondru
Endhan veedu vanthatho pillai vadivaai nindratho
Unnai orueeyum moithaal urugaathaa thaayin siththam
Vizhiyoram neerai kandaal kodhikkaadha annai ratham
Unakkoru kurai nernthidaathu valarpene thoalin meedhu
Panivaai malare madi mel urangu
Mannava mannava ....
மன்னவா மன்னவா மனாதி மன்னன் அல்லவா
நீ புன்னை சிந்திடும் சிங்காரக் கண்ணன் அல்லவா
மழலியால் யாவும் தேனும் மாறாத வீணை தானோ
மடி மேலே ஆடும் பூந்தேனோ
அன்னை மனம் தான் பாடும் ஆராரோ
ஓ மன்னவா மன்னவா மன்னாதி மன்னன் அல்லவா
நாள் தோரும் காவல் நின்று
நம்மைக் காக்கும் தந்தை உண்டு
இந்த வாழ்வு என்பது அந்த தெய்வம் தந்தது
ராஜாதி ராஜன் என்று பல தேசம் நீயும் வென்று
வரவேண்டும் கண்மணி வெற்றிவேலின் பிள்ளை நீ
தென்மதுரை சீமை எல்லாம் அரசாளும் உன்னைக் கண்டு
இரு தோளில் மாலைச் சூடும் மகராணி யாரோ இங்கு
ஒளிவதற்கு எதிர்காலம் உண்டு
உறவாகும் நாளை இங்கு
பணிவாய் மலரே மடி மேல் உறங்கு
மன்னவா மன்னவா மன்னாதி மன்னன் அல்லவா
நீ புன்னகை சிந்திடும் சிங்காரக் கண்ணன் அல்லவா
மீனாட்சி கையில் கொண்டு அரும்பூரும் பிள்ளை ஒன்று
உருமாறி நின்றதோ எந்தன் மகனாய் வந்ததோ
காமாட்சி கோயில் கண்டு சுடர் வீசும் தீபம் ஒன்று
எந்தன் வீடு வந்ததோ பிள்ளை வடிவாய் நின்றதோ
உன்னை ஒரு ஈயும் மொய்த்தால்
உருகாதா தாயின் சித்தம்
விழியோரம் நீரைக் கண்டால் கொதிக்காதா அன்னை ரத்தம்
உனக்கொரு குறை நேர்ந்திடாது
வளர்ப்பேனே தோளின் மீது
பணிவாய் மலரே மடி மேல் உறங்கு
மன்னவா மன்னவா ....
http://www.youtube.com/watch?v=Eex3aDWiFfY
0 comments:
Post a Comment