Movie Name:Bhaagapirivinai
Song Name:Yen piranthai magane
Singers:T.M.Soundhar rajan,P.Susheela
Music Director:Vishwanathan ramamurthy
Lyrics:-
Yen piranthaai magane yen piranthaayo
Yen piranthaai magane yen piranthaayo
Illai oru pillai endru
Yenguvor palar irukka
Illai oru pillai endru
Yenguvor palar irukka
Ingu vanthu yen piranthaai selva magane
Illa or pillai endru yenguvor palar irukka
Ingu vanthu yen piranthaai selva magane
Yen piranthaai magane yen piranthaayo
Naan pirantha kaaranathai naane ariyum munne
Neeyum vanthu yen piranthaai selva magane
Naan pirantha kaaranathai naane ariyum munne
Neeyum vanthu yen piranthaai selva magane
Yen piranthaai magane yen piranthaayo
Kai kaalgal vilangaatha kanavan kudisaiyilum
Kaadhal manam vilanga vanthaal annaiyadaa (2)
Kaadhalilum perumai illai
Kangalukkum inbam illai
Kadamaiyil eendreduthaal unnaiyada
Yen piranthaia magane yen piranthaayo
Man valartha porumai ellaam
Manadhil valarthavalaai
Kan marantha penmaiyinai naan adainthen
Nee valarnthu maramaagi
Nizhal tharum kaalam varai
Thaai manadhaai kaathiruppen thanga magane
Nee valarnthu maramaagi
Nizhal tharum kaalam varai
Thaai manadhaai kaathiruppen thanga magane
Aaraaro aaro aariraaro
Aaraaro aaro aariraaro
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
இல்லை ஓர் பிள்ளை என்று ஏங்குவோர் பலர் இருக்க
இங்கு வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
இல்லை ஓர் பிள்ளை என்று ஏங்குவோர் பலர் இருக்க
இங்கு வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வா மகனே
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
நான் பிறந்த காரணத்தை நானே அறியும் முன்னே
நீயும் வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
நான் பிறந்த காரணத்தை நானே அறியும் முன்னே
நீயும் வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
கை கால்கள் விளங்காத கணவன் குடிசையிலும்
காதல் மனம் விளங்க வந்தால் அன்னையடா
கை கால்கள் விளங்காத கணவன் குடிசையிலும்
காதல் மனம் விளங்க வந்தால் அன்னையடா
காதலிலும் பெருமை இல்லை
கண்களுக்கும் இன்பம் இல்லை
கடமையில் ஈன்றெடுத்தாள் உன்னையடா
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
மண் வளரத்த பொறுமை எல்லாம்
மனதில் வளர்த்தவளாய்
கண் மலர்ந்த பெண்மையினை நான் அடைந்தேன்
நீ வளர்ந்து மரமாகி
நிழல் தரும் காலம் வரை
தாய் மனதை காத்திருப்பேன் தங்க மகனே
நீ வளர்ந்து மரமாகி
நிழல் தரும் காலம் வரை
தாய் மனதை காத்திருப்பேன் தங்க மகனே
ஆராரோ ஆரோ ஆரிராரோ
ஆராரோ ஆரோ ஆரிராரோ
Song Name:Yen piranthai magane
Singers:T.M.Soundhar rajan,P.Susheela
Music Director:Vishwanathan ramamurthy
Lyrics:-
Yen piranthaai magane yen piranthaayo
Yen piranthaai magane yen piranthaayo
Illai oru pillai endru
Yenguvor palar irukka
Illai oru pillai endru
Yenguvor palar irukka
Ingu vanthu yen piranthaai selva magane
Illa or pillai endru yenguvor palar irukka
Ingu vanthu yen piranthaai selva magane
Yen piranthaai magane yen piranthaayo
Naan pirantha kaaranathai naane ariyum munne
Neeyum vanthu yen piranthaai selva magane
Naan pirantha kaaranathai naane ariyum munne
Neeyum vanthu yen piranthaai selva magane
Yen piranthaai magane yen piranthaayo
Kai kaalgal vilangaatha kanavan kudisaiyilum
Kaadhal manam vilanga vanthaal annaiyadaa (2)
Kaadhalilum perumai illai
Kangalukkum inbam illai
Kadamaiyil eendreduthaal unnaiyada
Yen piranthaia magane yen piranthaayo
Man valartha porumai ellaam
Manadhil valarthavalaai
Kan marantha penmaiyinai naan adainthen
Nee valarnthu maramaagi
Nizhal tharum kaalam varai
Thaai manadhaai kaathiruppen thanga magane
Nee valarnthu maramaagi
Nizhal tharum kaalam varai
Thaai manadhaai kaathiruppen thanga magane
Aaraaro aaro aariraaro
Aaraaro aaro aariraaro
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
இல்லை ஓர் பிள்ளை என்று ஏங்குவோர் பலர் இருக்க
இங்கு வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
இல்லை ஓர் பிள்ளை என்று ஏங்குவோர் பலர் இருக்க
இங்கு வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வா மகனே
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
நான் பிறந்த காரணத்தை நானே அறியும் முன்னே
நீயும் வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
நான் பிறந்த காரணத்தை நானே அறியும் முன்னே
நீயும் வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
கை கால்கள் விளங்காத கணவன் குடிசையிலும்
காதல் மனம் விளங்க வந்தால் அன்னையடா
கை கால்கள் விளங்காத கணவன் குடிசையிலும்
காதல் மனம் விளங்க வந்தால் அன்னையடா
காதலிலும் பெருமை இல்லை
கண்களுக்கும் இன்பம் இல்லை
கடமையில் ஈன்றெடுத்தாள் உன்னையடா
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
மண் வளரத்த பொறுமை எல்லாம்
மனதில் வளர்த்தவளாய்
கண் மலர்ந்த பெண்மையினை நான் அடைந்தேன்
நீ வளர்ந்து மரமாகி
நிழல் தரும் காலம் வரை
தாய் மனதை காத்திருப்பேன் தங்க மகனே
நீ வளர்ந்து மரமாகி
நிழல் தரும் காலம் வரை
தாய் மனதை காத்திருப்பேன் தங்க மகனே
ஆராரோ ஆரோ ஆரிராரோ
ஆராரோ ஆரோ ஆரிராரோ
0 comments:
Post a Comment