Movie Name:Aaha kalyanam
Song Name:Mazhaiyin saaralil
Singers:Swetha mohan,Gunasekaran
Music Director:Dharan
Lyricist:Thaamarai
Year of release:2014
Lyrics:-
Mazhaiyin saaralil mazhaiyin saaralil
Nanaiya thondruthu nadunga thondruthu
Pizhaigal endre therinthum kooda
Pidithup ponathu pudhaiyal aanathu
Viruppam paadhi thayakkam paadhiyil
Kadalil oru kaal karaiyil oru kaal
Alaigal adithe kadalil vizhavaa
Thurumbai pidithe karaiyil ezhavaa
Idhuvarai idhu pole iru manam kondu thavithathillai
Adhilume enakkaaga thirumanam varai ninaithathillai
Mazhaiyin saaralil ....
Sometimes i need ur love
Sometimes i need ur hug
What would i do now
What would i do now
Sometimes i need u
Sometimes i feel u
What would i do now
What would i do now
Mazhaiyin saaralil mazhaiyin saaralil
Nanaiya thondruthu nadunga thondruthu
Yaar yaaro poochooda poomaalai naan vaanga
Naan soodum poomaalai naal paarthu yaar vaanga
Kan paarthu nee pesum pothellaam naan yenga
Man paarthu ennodu nee pesum naal kaana
Varainthu pazhagum nirangal puzhangum
Oviyan viralin kirukkal idhuvaa
Nadanthu pazhagum vizhunthu azhugum
Kuzhandhai vayanthin sarukkal idhuvaa aama aama
Iruvar sernthu oruvar aanom
Therinthu konde tholainthu ponom vaa
Viruppam paadhi ...
Mazhaiyin saaralil ...
மழையின் சாரலில் மழையின் சாரலில்
நனைய தோன்றது நடுங்க தோன்றுது
பிழைகள் என்றே தெரிந்தும் கூட
பிடித்துப் போனது புதையல் ஆனது
விருப்பம் பாதி தயக்கம் பாதியில்
கடலில் ஒரு கால் கரையில் ஒரு கால்
அலைகள் அடித்தே கடலில் விழவா
துரும்பை பிடிதே கரையில் எழவா
இதுவரை இது போலே இருமனம் கொண்டு தவித்ததில்லை
அதிலுமே எனக்காக திருமணம் வரை நினைத்ததில்லை
மழையின் சாரலில் ....
Sometimes i need ur love
Sometimes i need ur hug
What would i do now
What would i do now
Sometimes i need u
Sometimes i feel u
What would i do now
What would i do now
மழையின் சாரலில் மழையின் சாரலில்
நனைய தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது
யார் யாரோ பூச்சூட பூமாலை நான் வாங்க
நான் சூடும் பூமாலை நாள் பார்த்து யார் வாங்க
கண் பார்த்து நீ பேசும் போதெல்லாம் நான் ஏங்க
மண் பார்த்து என்னோடு நீ பேசும் நாள் காண
வரைந்து பழகும் நிறங்கள் புழங்கும்
ஓவியன் விரலின் கிறுக்கல் இதுவா
நடந்து பழகும் விழுந்து அழுகும்
குழந்தை வயதின் சறுக்கல் இதுவா ஆமா ஆமா
இருவர் சேர்ந்து ஒருவர் ஆனோம்
தெரிந்து கொண்டே தொலைந்து போனோம் வா
விருப்பம் பாதி ....
மழையின் சாரலில் ....
https://www.youtube.com/watch?v=LfVsyg0bBHw
Song Name:Mazhaiyin saaralil
Singers:Swetha mohan,Gunasekaran
Music Director:Dharan
Lyricist:Thaamarai
Year of release:2014
Lyrics:-
Mazhaiyin saaralil mazhaiyin saaralil
Nanaiya thondruthu nadunga thondruthu
Pizhaigal endre therinthum kooda
Pidithup ponathu pudhaiyal aanathu
Viruppam paadhi thayakkam paadhiyil
Kadalil oru kaal karaiyil oru kaal
Alaigal adithe kadalil vizhavaa
Thurumbai pidithe karaiyil ezhavaa
Idhuvarai idhu pole iru manam kondu thavithathillai
Adhilume enakkaaga thirumanam varai ninaithathillai
Mazhaiyin saaralil ....
Sometimes i need ur love
Sometimes i need ur hug
What would i do now
What would i do now
Sometimes i need u
Sometimes i feel u
What would i do now
What would i do now
Mazhaiyin saaralil mazhaiyin saaralil
Nanaiya thondruthu nadunga thondruthu
Yaar yaaro poochooda poomaalai naan vaanga
Naan soodum poomaalai naal paarthu yaar vaanga
Kan paarthu nee pesum pothellaam naan yenga
Man paarthu ennodu nee pesum naal kaana
Varainthu pazhagum nirangal puzhangum
Oviyan viralin kirukkal idhuvaa
Nadanthu pazhagum vizhunthu azhugum
Kuzhandhai vayanthin sarukkal idhuvaa aama aama
Iruvar sernthu oruvar aanom
Therinthu konde tholainthu ponom vaa
Viruppam paadhi ...
Mazhaiyin saaralil ...
மழையின் சாரலில் மழையின் சாரலில்
நனைய தோன்றது நடுங்க தோன்றுது
பிழைகள் என்றே தெரிந்தும் கூட
பிடித்துப் போனது புதையல் ஆனது
விருப்பம் பாதி தயக்கம் பாதியில்
கடலில் ஒரு கால் கரையில் ஒரு கால்
அலைகள் அடித்தே கடலில் விழவா
துரும்பை பிடிதே கரையில் எழவா
இதுவரை இது போலே இருமனம் கொண்டு தவித்ததில்லை
அதிலுமே எனக்காக திருமணம் வரை நினைத்ததில்லை
மழையின் சாரலில் ....
Sometimes i need ur love
Sometimes i need ur hug
What would i do now
What would i do now
Sometimes i need u
Sometimes i feel u
What would i do now
What would i do now
மழையின் சாரலில் மழையின் சாரலில்
நனைய தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது
யார் யாரோ பூச்சூட பூமாலை நான் வாங்க
நான் சூடும் பூமாலை நாள் பார்த்து யார் வாங்க
கண் பார்த்து நீ பேசும் போதெல்லாம் நான் ஏங்க
மண் பார்த்து என்னோடு நீ பேசும் நாள் காண
வரைந்து பழகும் நிறங்கள் புழங்கும்
ஓவியன் விரலின் கிறுக்கல் இதுவா
நடந்து பழகும் விழுந்து அழுகும்
குழந்தை வயதின் சறுக்கல் இதுவா ஆமா ஆமா
இருவர் சேர்ந்து ஒருவர் ஆனோம்
தெரிந்து கொண்டே தொலைந்து போனோம் வா
விருப்பம் பாதி ....
மழையின் சாரலில் ....
https://www.youtube.com/watch?v=LfVsyg0bBHw
0 comments:
Post a Comment