Movie Name:Uyirullavarai usha
Song Name:Vaigai karai kaathe nillu
Singer:K.J.Yesudhas
Music Director:T.Rajendhar
Cast:T.Rajaendhar,Nalini
Year of release:1983
Lyrics:-
Vaigai karaik kaaththe nillu
Vanji thanaip paatha sollu
Vaigai karaik kaaththe nillu
Vanji thanaip paatha sollu
Mannan manam vaaduthendru
Mangai thanai theduthendru
Kaaththe poongaathe
En kanmani avalaik kandaal
Neeyum kaadhoram poi sollu (2)
Thirukkovil vaasalathu thirakkavillai
Therukkodi poojaiyathu nadakkavillai
Devathaiyaik kaanbatharkku vazhiyumillai
Thenmozhiyaik ketpatharku vagaiyum illai
Kaadhalil vaazhntha kanni manam
Kaavalil vaadaiyil kanni vidum
Koondukkulle alai modhum
Kaadhal kili avalpaavam
Koondukkulle alai modhum
Kaadhal kili aval paavam
Kaadhal kili aval paavam
Kaathe poongaathe
En kanmani avalaik kandaal
Neeyum kaadhoram poi sollu
Maakkolam poduvatharku varavillaiye
Aval kolam paarppatharku vazhiyum illaiye
Jannalukkul nilavu aval thondravillaiye
Jaadaiyoli sintha aval indru illaiye
Nilavinai megam vaanl maraikka
Avalinai yaaro veettil thadukka
Megam adhu vilagaatho
Sogam adhu neengaatho
Megam adhu vilagaatho
Sogam adhu neengaatho
Sogam adhu neengaatho
Kaathe poongaathe
En kanmani avalaik kandaal
Neeyum kaadhoram poi sollu
Vaigai karaik kaaththe nillu
Vanji thanaip paatha sollu
Mannan manam vaaduthendru
Mangai thanai theduthendru
Kaaththe poongaathe
En kanmani avalaik kandaal
Neeyum kaadhoram poi sollu
வைகைக் கரைக் காத்தே நில்லு
வஞ்சி தனைப் பாத்தா சொல்லு
வைகைக் கரைக் காத்தே நில்லு
வஞ்சி தனைப் பாத்தா சொல்லு
மன்னன் மனம் வாடுதென்று
மங்கை தனை தேடுதென்று
காத்தே பூங்காத்தே
என் கண்மணி அவளைக் கண்டால்
நீயும் காதோரம் போய் சொல்லு (2)
திருக்கோவில் வாசலது திறக்கவில்லை
தெருக்கோடி பூஜையது நடக்கவில்லை
தேவதையைக் காண்பதற்கு வழியுமில்லை
தேன்மொழியைக் கேட்பதற்கு வகையும் இல்லை
காதலில் வாழ்ந்த கன்னி மனம்
காவலில் வடையில் கண்ணி விடும்
கூந்தளுக்குள்ளே அலை மோதும்
காதல் கிளி அவள் பாவம்
கூந்தளுக்குள்ளே அலை மோதும்
காதல் கிளி அவள் பாவம்
காதல் கிளி அவள் பாவம்
காத்தே பூங்காத்தே
என் கண்மணி அவளைக் கண்டால்
நீயும் காதோரம் போய் சொல்லு
மாக்கோலம் போடுவதற்கு வரவில்லையே
அவள் கோலம் பார்ப்பதற்கு வழியும் இல்லையே
ஜன்னலுக்குள் நிலவு அவள் தோன்றவில்லையே
ஜாடையோளி சிந்த அவள் இன்று இல்லையே
நிலவினை மேகம் வானில் மறைக்க
அவளினை யாரோ வீட்டில் தடுக்க
மேகம் அது விலகாதோ
சோகம் அது நீங்காதோ
மேகம் அது விலகாதோ
சோகம் அது நீங்காதோ
சோகம் அது நீங்காதோ
காத்தே பூங்காத்தே
என் கண்மணி அவளைக் கண்டால்
நீயும் காதோரம் போய் சொல்லு
வைகைக் கரைக் காத்தே நில்லு
வஞ்சி தனைப் பாத்தா சொல்லு
மன்னன் மனம் வாடுதென்று
மங்கை தனை தேடுதென்று
காத்தே பூங்காத்தே
என் கண்மணி அவளைக் கண்டால்
நீயும் காதோரம் போய் சொல்லு
http://www.youtube.com/watch?v=d-3EX6_Dsig
Song Name:Vaigai karai kaathe nillu
Singer:K.J.Yesudhas
Music Director:T.Rajendhar
Cast:T.Rajaendhar,Nalini
Year of release:1983
Lyrics:-
Vaigai karaik kaaththe nillu
Vanji thanaip paatha sollu
Vaigai karaik kaaththe nillu
Vanji thanaip paatha sollu
Mannan manam vaaduthendru
Mangai thanai theduthendru
Kaaththe poongaathe
En kanmani avalaik kandaal
Neeyum kaadhoram poi sollu (2)
Thirukkovil vaasalathu thirakkavillai
Therukkodi poojaiyathu nadakkavillai
Devathaiyaik kaanbatharkku vazhiyumillai
Thenmozhiyaik ketpatharku vagaiyum illai
Kaadhalil vaazhntha kanni manam
Kaavalil vaadaiyil kanni vidum
Koondukkulle alai modhum
Kaadhal kili avalpaavam
Koondukkulle alai modhum
Kaadhal kili aval paavam
Kaadhal kili aval paavam
Kaathe poongaathe
En kanmani avalaik kandaal
Neeyum kaadhoram poi sollu
Maakkolam poduvatharku varavillaiye
Aval kolam paarppatharku vazhiyum illaiye
Jannalukkul nilavu aval thondravillaiye
Jaadaiyoli sintha aval indru illaiye
Nilavinai megam vaanl maraikka
Avalinai yaaro veettil thadukka
Megam adhu vilagaatho
Sogam adhu neengaatho
Megam adhu vilagaatho
Sogam adhu neengaatho
Sogam adhu neengaatho
Kaathe poongaathe
En kanmani avalaik kandaal
Neeyum kaadhoram poi sollu
Vaigai karaik kaaththe nillu
Vanji thanaip paatha sollu
Mannan manam vaaduthendru
Mangai thanai theduthendru
Kaaththe poongaathe
En kanmani avalaik kandaal
Neeyum kaadhoram poi sollu
வைகைக் கரைக் காத்தே நில்லு
வஞ்சி தனைப் பாத்தா சொல்லு
வைகைக் கரைக் காத்தே நில்லு
வஞ்சி தனைப் பாத்தா சொல்லு
மன்னன் மனம் வாடுதென்று
மங்கை தனை தேடுதென்று
காத்தே பூங்காத்தே
என் கண்மணி அவளைக் கண்டால்
நீயும் காதோரம் போய் சொல்லு (2)
திருக்கோவில் வாசலது திறக்கவில்லை
தெருக்கோடி பூஜையது நடக்கவில்லை
தேவதையைக் காண்பதற்கு வழியுமில்லை
தேன்மொழியைக் கேட்பதற்கு வகையும் இல்லை
காதலில் வாழ்ந்த கன்னி மனம்
காவலில் வடையில் கண்ணி விடும்
கூந்தளுக்குள்ளே அலை மோதும்
காதல் கிளி அவள் பாவம்
கூந்தளுக்குள்ளே அலை மோதும்
காதல் கிளி அவள் பாவம்
காதல் கிளி அவள் பாவம்
காத்தே பூங்காத்தே
என் கண்மணி அவளைக் கண்டால்
நீயும் காதோரம் போய் சொல்லு
மாக்கோலம் போடுவதற்கு வரவில்லையே
அவள் கோலம் பார்ப்பதற்கு வழியும் இல்லையே
ஜன்னலுக்குள் நிலவு அவள் தோன்றவில்லையே
ஜாடையோளி சிந்த அவள் இன்று இல்லையே
நிலவினை மேகம் வானில் மறைக்க
அவளினை யாரோ வீட்டில் தடுக்க
மேகம் அது விலகாதோ
சோகம் அது நீங்காதோ
மேகம் அது விலகாதோ
சோகம் அது நீங்காதோ
சோகம் அது நீங்காதோ
காத்தே பூங்காத்தே
என் கண்மணி அவளைக் கண்டால்
நீயும் காதோரம் போய் சொல்லு
வைகைக் கரைக் காத்தே நில்லு
வஞ்சி தனைப் பாத்தா சொல்லு
மன்னன் மனம் வாடுதென்று
மங்கை தனை தேடுதென்று
காத்தே பூங்காத்தே
என் கண்மணி அவளைக் கண்டால்
நீயும் காதோரம் போய் சொல்லு
http://www.youtube.com/watch?v=d-3EX6_Dsig
1 comments:
Thamizh lyrics need some corrections. ஜாடையோளி (JADaiyoLi), கூந்தளுக்குள்ளே(KooNDukkuLLE), வடையில் கண்ணி (vADaiyil kanRi)
Post a Comment