Movie Name:Aanantha thaandavam
Song Name:Kanaa kangiren
Singers:Nithyashree,Vinitha,Subha
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Sidharth,Tamanna,Rukmini
Year of release:2009
Lyrics:-
Kanaa kaangiren kanaa kaangiren kannaalane
Ore pandhalil ore medaiyil iruvarume
Kanaa kaangiren kanaa kaangiren kannaalane
Ore pandhalil ore medaiyil iruvarume
Mannaith thottaadum selai selai kondu
Marbai thottaadum thaali thaali kondu
Madiyaith thottaadum aalai maalai kondu
Magizhven dhinam dhinamum
Vaasam kondaadum pookkal pookkal vaithu
Vaasal kollaatha kolam kolam ittu
Kaadhal kondaadum kanavan thiruvadiyil malarven
Kanaa kaangiren kanaa kaangiren kannaalane
Ore pandhalil ore medaiyil iruvarume
Kanaa kaangiren kanaa kaangiren kannaalane
Ore pandhalil ore medaiyil iruvarume
En thozhigalum un thozhargalum
Aiyo nammai keli seiya
En selaiyum un vettiyum naanum
Nee killi vida naan thulli ezha
Agaa adhu inba thunbam
Naan killi ivida en kai viralgal yengum
Tanjavore melam kotta tamilnaade vaazhthu solla
Sivakaasi vettuch chatham ooraik kizhikkum
Thennaattu neiyin vaasam
Chettinaattu samaiyal vaasam
New yorkai thaandi kooda mookkai thulaikkum
Kanaa kaangiren ....
Nam palliyarai nam sella arai
Anbe adhil pookkal undu
Poo vaadai indri veraadaigal illai
Aan enbathum pen enbathum
Haiyo ini artham aagum
Nee enbathum naan enbathum illai
Maarbodu pinnik kondu mani mutham ennik kondu
Madiyodu veedu katti kaadhal seivaaye
Udal konda aasai alla uyir konda aasai
Endhan uyir pogum mennaal
Vaazhvai vetri kollume
Kanaa kaangiren ....
Mannai thottaadum ....
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
மண்ணை தொட்டாடும் சேலை சேலை கொண்டு
மார்பை தொட்டாடும் தாலி தாலி கொண்டு
மடியை தொட்டாடும் மாலை மாலை கொண்டு மகிழ்வேன்
தினம் தினமும்
வாசம் கொண்டாடும் பூக்கள் பூக்கள் வைத்து
வாசல் கொள்ளாத கோலம் கோலமிட்டு
காதல் கொண்டாடும் கணவன் திருவடியில் மலர்வேன்
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
என் தோழிகளும் உன் தோழர்களும்
அய்யோ நம்மை கேலி செய்ய
என் சேலையும் உன் வேட்டியும் நாணும்
நீ கிள்ளிவிட நான் துள்ளியெழ ஆகா அது இன்ப துன்பம்
நான் கிள்ளிவிட என் கைவிரல்கள் ஏங்கும்
தஞ்சாவூர் மேளம் கொட்ட தமிழ்நாடே வாழ்த்து சொல்ல
சிவகாசி வேட்டுச்சத்தம் ஊரை கிழிக்கும்
தென்னாட்டு நெய்யின் வாசம்
செட்டிநாட்டு சமையல் வாசம்
நியூயார்க்கை தாண்டி கூட மூக்கை துளைக்கும்
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
நம் பள்ளியறை நம் செல்ல அறை
அன்பே அதில் பூக்கள் உண்டு
பூவாடையின்றி வேறாடைகள் இல்லை
ஆண் எனபதும் பெண் என்பதும்
ஹையோ இனி அர்த்தமாகும்
நீ என்பதும் நான் என்பதும் இல்லை
மார்போடு பின்னிக்கொண்டு மணிமுத்தம் எண்ணிக்கொண்டு
மடியோடு வீடுகட்டி காதல் செய்வாயே
உடல்கொண்ட ஆசையல்ல உயிர்கொண்ட ஆசை எந்தன்
உயிர்போகும் முன்னால் வாழ்வை வெற்றி கொள்ளுமே
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
மண்ணை தொட்டாடும் சேலை சேலை கொண்டு
மார்பை தொட்டாடும் தாலி தாலி கொண்டு
மடியை தொட்டாடும் மாலை மாலை கொண்டு மகிழ்வேன்
தினம் தினமும்
வாசம் கொண்டாடும் பூக்கள் பூக்கள் வைத்து
வாசல் கொள்ளாத கோலம் கோலமிட்டு
காதல் கொண்டாடும் கணவன் திருவடியில் மலர்வேன்
http://www.youtube.com/watch?v=TiNpjGP9z5I
Song Name:Kanaa kangiren
Singers:Nithyashree,Vinitha,Subha
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Sidharth,Tamanna,Rukmini
Year of release:2009
Lyrics:-
Kanaa kaangiren kanaa kaangiren kannaalane
Ore pandhalil ore medaiyil iruvarume
Kanaa kaangiren kanaa kaangiren kannaalane
Ore pandhalil ore medaiyil iruvarume
Mannaith thottaadum selai selai kondu
Marbai thottaadum thaali thaali kondu
Madiyaith thottaadum aalai maalai kondu
Magizhven dhinam dhinamum
Vaasam kondaadum pookkal pookkal vaithu
Vaasal kollaatha kolam kolam ittu
Kaadhal kondaadum kanavan thiruvadiyil malarven
Kanaa kaangiren kanaa kaangiren kannaalane
Ore pandhalil ore medaiyil iruvarume
Kanaa kaangiren kanaa kaangiren kannaalane
Ore pandhalil ore medaiyil iruvarume
En thozhigalum un thozhargalum
Aiyo nammai keli seiya
En selaiyum un vettiyum naanum
Nee killi vida naan thulli ezha
Agaa adhu inba thunbam
Naan killi ivida en kai viralgal yengum
Tanjavore melam kotta tamilnaade vaazhthu solla
Sivakaasi vettuch chatham ooraik kizhikkum
Thennaattu neiyin vaasam
Chettinaattu samaiyal vaasam
New yorkai thaandi kooda mookkai thulaikkum
Kanaa kaangiren ....
Nam palliyarai nam sella arai
Anbe adhil pookkal undu
Poo vaadai indri veraadaigal illai
Aan enbathum pen enbathum
Haiyo ini artham aagum
Nee enbathum naan enbathum illai
Maarbodu pinnik kondu mani mutham ennik kondu
Madiyodu veedu katti kaadhal seivaaye
Udal konda aasai alla uyir konda aasai
Endhan uyir pogum mennaal
Vaazhvai vetri kollume
Kanaa kaangiren ....
Mannai thottaadum ....
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
மண்ணை தொட்டாடும் சேலை சேலை கொண்டு
மார்பை தொட்டாடும் தாலி தாலி கொண்டு
மடியை தொட்டாடும் மாலை மாலை கொண்டு மகிழ்வேன்
தினம் தினமும்
வாசம் கொண்டாடும் பூக்கள் பூக்கள் வைத்து
வாசல் கொள்ளாத கோலம் கோலமிட்டு
காதல் கொண்டாடும் கணவன் திருவடியில் மலர்வேன்
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
என் தோழிகளும் உன் தோழர்களும்
அய்யோ நம்மை கேலி செய்ய
என் சேலையும் உன் வேட்டியும் நாணும்
நீ கிள்ளிவிட நான் துள்ளியெழ ஆகா அது இன்ப துன்பம்
நான் கிள்ளிவிட என் கைவிரல்கள் ஏங்கும்
தஞ்சாவூர் மேளம் கொட்ட தமிழ்நாடே வாழ்த்து சொல்ல
சிவகாசி வேட்டுச்சத்தம் ஊரை கிழிக்கும்
தென்னாட்டு நெய்யின் வாசம்
செட்டிநாட்டு சமையல் வாசம்
நியூயார்க்கை தாண்டி கூட மூக்கை துளைக்கும்
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
நம் பள்ளியறை நம் செல்ல அறை
அன்பே அதில் பூக்கள் உண்டு
பூவாடையின்றி வேறாடைகள் இல்லை
ஆண் எனபதும் பெண் என்பதும்
ஹையோ இனி அர்த்தமாகும்
நீ என்பதும் நான் என்பதும் இல்லை
மார்போடு பின்னிக்கொண்டு மணிமுத்தம் எண்ணிக்கொண்டு
மடியோடு வீடுகட்டி காதல் செய்வாயே
உடல்கொண்ட ஆசையல்ல உயிர்கொண்ட ஆசை எந்தன்
உயிர்போகும் முன்னால் வாழ்வை வெற்றி கொள்ளுமே
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
மண்ணை தொட்டாடும் சேலை சேலை கொண்டு
மார்பை தொட்டாடும் தாலி தாலி கொண்டு
மடியை தொட்டாடும் மாலை மாலை கொண்டு மகிழ்வேன்
தினம் தினமும்
வாசம் கொண்டாடும் பூக்கள் பூக்கள் வைத்து
வாசல் கொள்ளாத கோலம் கோலமிட்டு
காதல் கொண்டாடும் கணவன் திருவடியில் மலர்வேன்
http://www.youtube.com/watch?v=TiNpjGP9z5I
0 comments:
Post a Comment